Mách nhỏ mẹo ngâm Rượu nấm Chaga đúng chuẩn tại nhà

KHUYẾN MÃI

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018


Bạn có biết lấy hết những dưỡng chất có trong nấm Chaga thì cách tốt nhất chính là ngâm rượu, theo cách này thì mọi thành phần vitamin, khoáng chất có trong nấm sẽ thấm ra ngoài rượu, đặc biệt thời gian ngâm càng lâu càng tốt. Thưởng thức rượu nấm Chaga là thức uống khoái khẩu của đa số cánh mày râu - riêng đối với phái nữ thì họ sẽ lựa chọn nấu nước nấm Chaga uống thay nước lọc mỗi ngày.

Những điều cần nhớ khi làm rượu nấm Chaga

Khi bạn đang tò mò về Quy trình và Cách thức ngâm rượu nấm Chaga đúng chuẩn tại nhà thì hôm nay Cơ sở chuyên phân phối nấm Chaga của Bảo Kim Long xin mách nhỏ mẹo ngâm Rượu nấm Chaga đúng chuẩn tại nhà chi tiết nhất!

*Nguyên liệu chuẩn bị rượu nấm Chaga:

Mách nhỏ mẹo ngâm Rượu nấm Chaga đúng chuẩn tại nhà - trước khi làm rượu nấm Chaga thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 1 bình thủy tinh lớn, có nắp đậy hoặc các hủ sành, sứ lớn khác (có nắp đậy kín)
- 15 lít rượu nguyên chất, rượu gạo hoặc rượu nếp loại 1
- 1kg nấm chaga Nga được cắt thành từng cục (lớn nhỏ tùy vào miệng bình, sao cho lọt)

Mách nhỏ mẹo ngâm Rượu nấm Chaga đúng chuẩn tại nhà


*Tiến hành thực hiện:

Cho đồng thời rượu và nấm Chaga vào bình, sau đó đậy kín và để ở nơi thoáng mát dưới 25 độ C, tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp hoặc việc mở nắp rượu nấm Chaga ra liên tục để thử xem rượu đã uống được chưa là không nên.

Sau 2 tháng ngâm là bạn đã có thể dùng rượu nấm Chaga này. Nếu có thể, bạn nên để khoảng 100 ngày rồi nên mở nắp và sử dụng, như vậy rượu thuốc nấm Chaga sẽ cho chất lượng tốt nhất cũng như phát huy hết công dụng cùng hấp thụ hết tinh chất vốn có.

Khi ngâm rượu nấm Chaga cần lưu ý gì?

- Không nên dùng bột nấm Chaga hoặc nấm Chaga cắt lát quá mỏng để ngâm rượu
- Không nên chọn rượu công nghiệp, rượu có pha cồn, rượu có nhiều hỗn hợp chất để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng của rượu nấm Chaga
- Tránh ngâm rượu bằng hủ nhựa, các bình bằng kim loại hay các loại chai đựng không có nắp đậy, hoặc đậy nhưng không kín hơi
- Rượu thuốc Chaga ngâm càng lâu thì sẽ càng tốt, bởi lúc này mọi chất thiết yếu sẽ được thấm vào trong rượu
- Không nên uống quá nhiều, tốt nhất là uống kèm trong bữa cơm 1 lần/1 ly nhỏ
- Tránh cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ không biết uống rượu dùng, vì nó có thể say

Trước khi ngâm rượu cần xử lý nấm Chaga ra sao?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà chúng ta không thể bỏ qua, thế nên bạn cần nhớ:
Rửa sạch nấm Chaga bằng nước lạnh và sau đó ngâm nhiều lần với nước sôi, sau 1h để lọc sạch bụi bẩn có trong nấm
+ Sau đó mang phơi khô, tránh sấy khô với nhiệt độ cao hoặc bằng lò vi sóng, vì như thế những dưỡng chất có trong nấm sẽ bị mất đi

Mách nhỏ mẹo ngâm Rượu nấm Chaga đúng chuẩn tại nhà - hy vọng sẽ thực dụng cho những ai đã và dàng dùng nấm Chaga. Và nếu muốn cập nhật Giá nấm Chaga hay lựa chọn văn phòng uy tín chuyên bán nấm Chaga hãy xem tiếp thông tin sau.

Giá nấm Chaga chuẩn và chất nhất

- Nấm Chaga mua từ 1 kg: giá 1.100.000/1kg (giá lẻ)
- Nấm Chaga mua từ 2-5kg: giá 900.000/1kg (giá sỉ)
- Nấm Chaga mua từ 5-10kg: giá 700.000/1kg (giá sỉ)


Thông tin Công ty bán nấm Chaga Nga hàng đầu Việt Nam

Đó chính là Văn phòng cung ứng nấm Chaga của Bảo Kim Long.
  • Địa chỉ 1: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Địa chỉ 1: 51-53 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline0938 30 37 34 - 0988 273 473
  • Website: vuonsamngoclinh.com
Từ khóa:

Không có nhận xét nào:


BACK TO TOP