Khi dùng nấm Chaga khách hàng hay thắc mắc gì?

KHUYẾN MÃI

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018


Những điều mà mọi người muốn biết khi dùng nấm Chaga

Tò mò là bản tính của con người, đặc biệt là khi họ tiếp cận với một cái gì đó, hoặc họ sử dụng ột cái gì đó thì đa phần họ rất hiếu kỳ và muốn tìm hiểu. Và nếu khi bạn đang sử dụng một loại thức ăn, nước uống nào đó thì việc tò mò này hết sức cần thiết. Và ở đây chúng tôi xin nhắc đến loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, thuộc họ nấm, hình dáng khác lạ, có thân gỗ rất cứng, với tên gọi là "Nấm Chaga" được người dân khắp các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á tin dùng.

Khi dùng nấm Chaga khách hàng hay thắc mắc gì? - đó dường như là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay nhu cầu dùng nấm Chaga ngày càng nhiều và điều đó khiến nhiều người chưa dùng hết sức hiếu kỳ.

Khi dùng nấm Chaga khách hàng hay thắc mắc gì?

Nguồn gốc của Nấm Chaga?

Nấm Chaga có xuất xứ từ ChangBaiShan phía đông bắc của Trung Quốc, đảo Hokkaidou của Nhật Bản, tại Hàn Quốc, Siberia nước Nga và một số vùng khác tại bắc cực. Trong đó nấm Chaga Nga là tốt nhất, chứa nhiều dưỡng chất quý và có giá thành cao nhất.
Tùy vào mỗi quốc gia mà nấm chaga được gọi tên khác nhau như: nấm mộng hoàn, kim cương, quà tặng của Chúa,…
Chaga là một loại nấm tự nhiên rất quý hiếm chủ yếu mọc ở cây bạch dương, loại cây sống trong môi trường nhiệt độ dưới -45 độ C.

Nấm Chaga chúng trông như thế nào?

Nấm Chaga chúng không có hình dạng nhất định, khi tuổi thọ càng cao thì khối nấm Chaga càng lớn
- Bên ngoài: có màu đen, trông vẻ xù xì, không bắt mắt cho lắm
- Bên trong: có màu cà phê hoặc màu nâu
- Thân cứng, trông như một khối gỗ bị cháy xém
- Kích thước tối đa tầm từ 13kg đến 16kg
- Thông thường phải mất 20 năm mới có thể thu hoạch được những khối nấm Chaga đạt chất lượng
- Nấm Chaga sống ký sinh trên thân cây bạch dương hoặc cây du, trăn,...

Làm sao để bảo quản Nấm Chaga tốt nhất?

Nấm Chaga sau khi thu hoạch hoặc sau khi mua về thì nên vệ sinh sạch, có thể ngâm nước sôi để lọc hết bụi bẩn.
Sau đó mang phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc có thể sấy với nhiệt độ không quá cao. Lưu ý, không nên vì quá vội vàng mà cho chúng vào lò vi sóng
Khi nấm Chaga khô thì bạn có thể bảo quản trong hộp và cất dùng dần
Để tiện lợi khi dùng thì bạn có thể: Xay mịn hoặc Cắt lát mỏng tùy vào mục đích sử dụng và chế biến.

Những ai cần dùng Nấm Chaga này?

Nấm Chaga thật sự cần thiết và giúp ích cho mọi đối tượng người dùng:
+ Người bị suy nhược, mới ốm dậy
+ Người phải làm việc quá sức, người lao động nặng
+ Người bị stress
+ Người lười ăn, mất ngủ, suy dinh dưỡng
Và còn nhiều thông tin khác về nấm Chaga như giá cả hợp lý, nơi bán uy tín, liều dùng nấm Chaga, cách chế biến,... nếu muốn tham khảo thì mời bạn tiếp tục theo dõi những mục tin khác trong website này nhé!
Từ khóa:

Không có nhận xét nào:


BACK TO TOP