Cẩm nang sử dụng nấm Chaga cần thiết

KHUYẾN MÃI

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017


Cẩm nang sử dụng nấm Chaga cần thiết - Bạn có đang cần biết chi tiết những thông tin này? Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về nấm Chaga, những điều về nấm nấm Chaga mà bạn chưa biết, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Cẩm nang sử dụng nấm Chaga cần thiết

*Nấu nấm Chaga uống nước mỗi ngày
- Cắt lát nấm Chaga thật mỏng chừng 1mm đến 2mm, lấy chừng 9 lát như thế cho vào 1 nồi đun - có sẵn 2 lít nước và nấu khoảng 1 giờ thì rót ra bình. Sau đó cho tiếp 2 lít nước khác vào đun chừng 30 phút, lại chắt nước đó ra và tiếp tục đun sôi làm theo như thế đến 5 lần mới thôi.
- Trộn đều hết nước từ 5 lần nấu đó và đem uống, để bảo quản lâu bạn có thể cho vào ngăn mát của tủ lạnh; nước này bạn uống hằng ngày thay cho nước lọc.

*Xay nhuyễn pha uống trực tiếp
- Cho tách 1 thìa bột nấm Chaga với chừng 1 lít nước sôi rồi đem ngâm trong bình giữ nhiệt, hoặc có thể pha bộ nấm Chaga vào ly rồi đậy kín để nóng nhất có thể.
- Sau nửa tiếng thì bôt nấm Chaga đã hòa tan, nước sẽ chuyển sang màu nâu đen như cà phê. Pha theo tỷ lệ như vậy là bạn có thể mang uống mỗi ngày.

*Chế biến làm rượu thuốc nấm Chaga
- Đem nấm Chaga ngâm kết hợp với rượu, rượu nếp trong 1 thời gian dài, lúc nào những dưỡng chất từ nấm sẽ hòa tan vào rượu, hơi nóng ủ lâu ngày bên trong sẽ biến hủ rượu thuốc Nấm Chaga của bạn trị bách bệnh.
- Để nhanh hiệu quả bạn có thể cắt nấm Chaga mỏng lát, như vậy mới hòa tan đều và thấm nhuần tinh hoa nấm vào rượu.

Thành phần hóa học và dinh dưỡng có trong nấm Chaga?

Nấm Chaga chứa đa dạng nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ phòng chống và điều trị bệnh có hiệu quả nên rất được xem trọng và được sự tin dùng tuyệt đối từ cư dân trên toàn thế giới. Nếu cảm thấy mình thiếu một trong các chất trên thì việc sử dụng nấm Chaga là việc khá cần thiết, bởi nó cung cấp khá nhiều những chất này.
  • SOD
  • Polisacchrid đa đường
  • Chất xơ phong phú
  • Sắc tố đen
  • Vitamin
  • Cellulose
  • Acid Betulinic
  • Đường glucan β
  • Chất dinh dưỡng thực vật Phytonutrients
  • Khoáng chất: Al, Ca, Co, Ge, Zi, Sr, Ba, Fe, Cr, Va, Ti, K, Sn, Au, Mo, Zn, Cu, Ni,.. và nhiều hộp chất quan trọng khác.

Hướng dẫn bảo quản nấm Chaga 

Khi dùng nấm Chaga bạn cần biết cách bảo quản chúng sao cho để giữ được lâu mà không bị mất đi hương vị và giá trị của nó.

Bước 1: Làm sạch nấm Chaga
Rửa sạch nấm chaga khỏi bụi bẩn và các mảnh gỗ. Sau đó cắt nấm chaga thành miếng nhỏ kích thước 1-2 cm.

Bước 2: Phơi khô nấm Chaga
Sau khi làm vệ sinh và cắt nhỏ nấm Chaga, bạn nên phơi khô nấm Chaga để giữ được lâu, vẫn có thể áp dụng sấy khô nhưng với nhiệt độ thấp (tránh dùng lò vi sóng với nhiệt độ cao, như vậy sẽ mất đi những dưỡng chất tích trữ trong nấm Chaga)

Bước 3: Lưu trữ nấm Chaga
Đóng gói kỹ lưỡng nấm Chaga trong túi giấy hoặc trong các hộp, nó làm cho bụi không thể bám vào và đồng thời để nấm Chaga có thêm không khí thoáng mát (tránh bó chặt trong túi ni lon), nên giữ nấm trong bóng tối ở nhiệt độ phòng không đổi.

==> Trên đây là Cẩm nang sử dụng nấm Chaga cần thiết đối với tất cả những ai đã và dăng dùng nấm Chaga. Và khi cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào về nấm Chaga hoặc biết thêm về giá nấm Chaga mời bạn liên hệ về Công ty Bảo Kim Long để được tư vấn tận tình nhất!
  • Tư vấn mua nấm Chaga tại TPHCM: 0938 30 37 34
  • Tư vấn mua nấm Chaga tại Hà Nội: 0988 273 473
  • Văn phòng tại Sài Gòn: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn phòng tại Hà Nội: 51-53 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website nấm Chaga: vuonsamngoclinh.com
Từ khóa:

Không có nhận xét nào:


BACK TO TOP